Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng thuốc trị bệnh tại Yhocdantocvn.com

 

  • Chị Trần Thị Tuyết,25 tuổi

 

 – Nhắc tới viêm da cơ địa nhiều người hoang mang không biết nên khám chữa ở đâu cho an toàn và hiệu quả thì phòng khám Y học dân tộc chuyên chữa các bệnh viêm da cơ địa sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cơ sở khám chữa bệnh tiện nghi,dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên rất lành tính đối với mọi lứa tuổi.Qua 2 tháng điều trị tại đây tôi đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa và không còn tái phát lại nữa.

2.Phụ huynh bé Vân Anh,10 tuổi

– Bé nhà tôi bị viêm da từ hồi 5 tuổi tới nay đã được 5 năm,ban đầu gia đình chỉ nghĩ là mụn dị ứng thời tiết nhưng mãi không khỏi khiến bé tự ti khi tới trường.Được sự giới thiệu tôi đã đưa bé tới xã Sủng Thài,Yên Minh,Hà Giang để khám chữa bệnh.Sau 1 tháng cho bé tắm và uống các thứ thuốc thảo dược từ bác sĩ cho và chế độ ăn uống hợp lý từ bác sĩ nên bé đã hết hoàn toàn viêm da.Rất cảm ơn phòng khám đã chữa khỏi cho bé để bé hết bệnh và tự tin đến trường.

3.Anh Huỳnh Quốc Bảo, 24 tuổi

– Nhờ loại thuốc Đông y chuyên đặc trị viêm da mà bệnh hắc lào của tôi hết dứt điểm. Vào mùa hè trời nắng nóng tôi hay bị nấm viêm lan rộng ra toàn thân.Điều đó khiến tôi cách ly giao tiếp với người thân, mặc dù đã chữa trị bằng nhiều phương pháp những vẫn không hiệu quả. Thuốc thực sự rất tốt, tôi rất thích xài vì nó dễ bôi lại còn có mùi rất dễ chịu.

4.Bác Nguyễn Văn Đường, 58 tuổi

 

– Tôi bị á sừng được 1 thời gian cũng lâu rồi,nhưng vì lớn tuổi rồi nên cũng ngại tới bệnh viện điều trị.Cứ vào tầm trưa đổ mồ hôi ra thì lớp da trên tóc bắt đầu đau rát rất khó chịu.Con dâu tôi làm giáo viên mầm non và trong 1 lần đi tình nguyện ở Hà Giang thì mang về loại thuốc bằng bột cây nhân trần.Sau 2 tháng tôi đã khỏi hoàn toàn . Cảm ơn bài thuốc đã trị dứt điểm căn bệnh của tôi.Loại thuốc lành tính mà còn hiệu quả.

5.Chị Bích, 27 tuổi

– Tôi hay bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết.Vào những ngày nóng lạnh thất thường bệnh thường tái phát lan khắp cơ thể.Tôi có sử dụng thuốc bôi tuy là hết nhưng nó không dứt hẳn,có khi lan rộng ra khắp toàn thân gây ngứa ngáy khó chịu.Được bạn bè giới thiệu loại thuốc bôi Đông Y bắt nguồn từ thảo dược thiên nhiên thì giờ đây tôi không còn thấy nổi lại nữa. Loại thuốc này rất tốt, tôi thường đặt mua 2,3 hộp đem gửi về nhà vì ba tôi hay bị nổi mề đay vì ông hay dị ứng với đồ hải sản.