Biểu hiện của bệnh vẩy nến và cách chữa trị

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua ít nhất một lần về căn bệnh có tên gọi là bệnh vẩy nến nhưng biểu hiện của bệnh vẩy nến và cách chữa trị chúng như thế nào?

Hãy cùng nhà thuốc y học dân tộc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Bệnh vẩy nến nói cách đơn giản là một loại bệnh da mạn tính do sự tăng sinh tế bào và viêm nhiễm, bệnh tuy không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng ít nhiều sinh hoạt cũng như cuộc sống người bệnh.

Biểu hiện bệnh vẩy nến

Kết quả hình ảnh cho biểu hiện vảy nến

Bệnh vẩy nến có rất nhiều dạng nhưng phổ biến nhất đó là bệnh vẩy nến thể mảng bám với gần 90% những người mắc bệnh này.

Vẩy nhiều tầng, nhiều lớp, dễ bong, khi cạo vụn ra như bột phấn, như vết nến rơi lả tả. Vảy tái tạo rất nhanh, số lượng nhiều. Thương tổn thường xuất hiện đầu tiên ở vùng da đầu và vùng bị tỳ đè, sau vành tai, khuỷu tay, đầu gối, hông.
Các tế bào da chết dày lên, những nốt vẩy da gây ngứa, các vẩy như vẩy cá trên da ngày càng phát triển. Sâu dưới vẩy có màu hồng còn phía trên vẩy da thì màu trắng.
Có khi bệnh lan ra khắp cơ thể. Đôi khi còn gặp vẩy nến ở nếp gấp hay dạng đỏ da lan tràn toàn thân và khó điều trị.

Cách điều trị bệnh vẩy nến

Cách điều trị hướng tới việc tái tạo da và bổ sung các vi chất giúp da khỏe mạnh đồng thời giữ ẩm giúp da đỡ bong tróc. Có thể dùng các loại thuốc dưỡng ẩm hoặc thuốc mỡ để bôi lên da.

Hiện tại nhà thuốc y học dân tộc có các sản phẩm chuyên trị về các bệnh về da. Đảm bảo hạn chế tối đa và ngăn khả năng tái phát bệnh.

Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, quản lý nghiêm ngặt, quy trình an toàn vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng.

Vậy là bạn đã có thể hiểu rõ một chút về biểu hiện của bệnh vẩy nến cũng như cách điều trị rồi, nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ

ĐỊA CHỈ: Thôn Chư Xá, xã Sủng Thài, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

HOTLINE: 0868 922 922

WEBSITE: http://vd.yhocdantocvn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.